Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 1 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200601_192822.JPG 14.4 KB · Đọc: 63
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 1 Tháng sáu 2020 #2 Xài cái đầu đê [tex]A=\frac{-3cos^3x+3cosx}{cosx}+\frac{3sinx-3sin^3x}{sinx}=-3cos^2x-3sin^2x+3+3=3\Rightarrow dpcm[/tex] Reactions: hoa du, shorlochomevn@gmail.com, cool boy and 3 others
Xài cái đầu đê [tex]A=\frac{-3cos^3x+3cosx}{cosx}+\frac{3sinx-3sin^3x}{sinx}=-3cos^2x-3sin^2x+3+3=3\Rightarrow dpcm[/tex]