- 17 Tháng chín 2018
- 198
- 117
- 71
- 22
- Hải Phòng
- Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng :
1) [tex]tan^{6}20^{0}-33tan^{4}20^{0}+27tan^{2}20^{0}-3=0[/tex]
2) [tex]tan15^{0}tan25^{0}tan35^{0}tan85^{0}=1[/tex]
# mong được giúp đỡ ạ
1) [tex]tan^{6}20^{0}-33tan^{4}20^{0}+27tan^{2}20^{0}-3=0[/tex]
2) [tex]tan15^{0}tan25^{0}tan35^{0}tan85^{0}=1[/tex]
# mong được giúp đỡ ạ