V 
		
                       
                vietnam_pro_princess
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				[TEX]\huge  a^2+b^2+c^2 \ge \frac{1}{3}(a+b+c)^2 \ge ab+bc+ac[/TEX]
với [TEX]\huge a,b,c[/TEX] là các số dương
=> Giúp mình làm thật đầy đủ và chính xác như đi thi nha!
			
			với [TEX]\huge a,b,c[/TEX] là các số dương
=> Giúp mình làm thật đầy đủ và chính xác như đi thi nha!
 
				
		