- 25 Tháng ba 2018
- 334
- 225
- 66
- 19
- Nghệ An
- Trường THCS Quỳnh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho [tex]xy+yz+zx=3[/tex] chứng minh
[tex]\frac{1}{1+x^2}+\frac{1}{1+y^2}+\frac{1}{1+z^2}\geq \frac{3}{2}[/tex]
Bài 2: cho [tex]0\leq a\leq b\leq c\leq 1[/tex]
Tìm max [tex]a^2(b-c)+b^2(c-b)+c^2(1-c)[/tex]
[tex]\frac{1}{1+x^2}+\frac{1}{1+y^2}+\frac{1}{1+z^2}\geq \frac{3}{2}[/tex]
Bài 2: cho [tex]0\leq a\leq b\leq c\leq 1[/tex]
Tìm max [tex]a^2(b-c)+b^2(c-b)+c^2(1-c)[/tex]