Chứng minh rằng A= - -x^2-2x+2<0 với mọi x và tìm GNNN của A
T tuyết 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng hai 2018 150 70 71 Hà Nam trường cơ sở nhân thịnh 30 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng A= - -x^2-2x+2<0 với mọi x và tìm GNNN của A Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng A= - -x^2-2x+2<0 với mọi x và tìm GNNN của A
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,760 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 1 Tháng mười 2019 #2 tuyết 2k6 said: Chứng minh rằng A= - -x^2-2x+2<0 với mọi x và tìm GNNN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= x^2 - 2x +2 =(x-1)^2 +1 => A >= 1 Dấu "=" xảy ra <=> (x-1)^2=0 <=> x=1
tuyết 2k6 said: Chứng minh rằng A= - -x^2-2x+2<0 với mọi x và tìm GNNN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= x^2 - 2x +2 =(x-1)^2 +1 => A >= 1 Dấu "=" xảy ra <=> (x-1)^2=0 <=> x=1
B binhdlbt Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2019 3 0 1 18 Lâm Đồng thcs bảo thuận 1 Tháng mười 2019 #3 Mình nghĩ bạn ghi sai đề. Nếu là A< 0 với mọi x thì mình nghĩ đề như sau: A= - x^2 - 2x -2 hay A= -x^2 + 2x - 2 mới ra được chứ nhỉ. Nếu không thì không nhỏ hơn 0 với mọi x được. mà nếu nhỏ hơn 0 thì nó sẽ có GTLN. Nếu như GTNN thì bạn trên đã trả lời giúp bạn, lúc đó A>0 vói mọi x
Mình nghĩ bạn ghi sai đề. Nếu là A< 0 với mọi x thì mình nghĩ đề như sau: A= - x^2 - 2x -2 hay A= -x^2 + 2x - 2 mới ra được chứ nhỉ. Nếu không thì không nhỏ hơn 0 với mọi x được. mà nếu nhỏ hơn 0 thì nó sẽ có GTLN. Nếu như GTNN thì bạn trên đã trả lời giúp bạn, lúc đó A>0 vói mọi x
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,760 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 1 Tháng mười 2019 #4 binhdlbt said: Mình nghĩ bạn ghi sai đề. Nếu là A< 0 với mọi x thì mình nghĩ đề như sau: A= - x^2 - 2x -2 hay A= -x^2 + 2x - 2 mới ra được chứ nhỉ. Nếu không thì không nhỏ hơn 0 với mọi x được. mà nếu nhỏ hơn 0 thì nó sẽ có GTLN. Nếu như GTNN thì bạn trên đã trả lời giúp bạn, lúc đó A>0 vói mọi x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, bạn ấy ghi A= - -x^2-2x+2 bạn có thấy 2 dấu - - trước x^2 không? Hai dấu trừ liền nhau thì thành dấu cộng đúng không?
binhdlbt said: Mình nghĩ bạn ghi sai đề. Nếu là A< 0 với mọi x thì mình nghĩ đề như sau: A= - x^2 - 2x -2 hay A= -x^2 + 2x - 2 mới ra được chứ nhỉ. Nếu không thì không nhỏ hơn 0 với mọi x được. mà nếu nhỏ hơn 0 thì nó sẽ có GTLN. Nếu như GTNN thì bạn trên đã trả lời giúp bạn, lúc đó A>0 vói mọi x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, bạn ấy ghi A= - -x^2-2x+2 bạn có thấy 2 dấu - - trước x^2 không? Hai dấu trừ liền nhau thì thành dấu cộng đúng không?
B binhdlbt Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2019 3 0 1 18 Lâm Đồng thcs bảo thuận 8 Tháng mười 2019 #5 đúng rồi, nếu hai dấu -- thì là dấu cộng, nhưng đề toán có mấy khi sách, tài liệu thầy cô ghi hai dấu trừ liền nhau ngay đằng trước đâu.
đúng rồi, nếu hai dấu -- thì là dấu cộng, nhưng đề toán có mấy khi sách, tài liệu thầy cô ghi hai dấu trừ liền nhau ngay đằng trước đâu.
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,760 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 8 Tháng mười 2019 #6 binhdlbt said: đúng rồi, nếu hai dấu -- thì là dấu cộng, nhưng đề toán có mấy khi sách, tài liệu thầy cô ghi hai dấu trừ liền nhau ngay đằng trước đâu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng bạn ấy ghi vậy thì mình chỉ biết làm cách của mình thôi
binhdlbt said: đúng rồi, nếu hai dấu -- thì là dấu cộng, nhưng đề toán có mấy khi sách, tài liệu thầy cô ghi hai dấu trừ liền nhau ngay đằng trước đâu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng bạn ấy ghi vậy thì mình chỉ biết làm cách của mình thôi