B
black_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
CMR: [TEX]\frac{1}{\sqrt{1}}+\frac{1}{\sqrt{2}}+ \frac{1}{\sqrt{3}}+...+\frac{1}{\sqrt{9}}> \frac{25}{6}[/TEX]
2/Giải pt
[TEX]\frac{12x^2+12x+11}{4x^2+4x+3}=\frac{5y^2-10y+9}{y^2-2y+2}[/TEX]
Mấy pro làm giùm em cái, mai nộp rồi
CMR: [TEX]\frac{1}{\sqrt{1}}+\frac{1}{\sqrt{2}}+ \frac{1}{\sqrt{3}}+...+\frac{1}{\sqrt{9}}> \frac{25}{6}[/TEX]
2/Giải pt
[TEX]\frac{12x^2+12x+11}{4x^2+4x+3}=\frac{5y^2-10y+9}{y^2-2y+2}[/TEX]
Mấy pro làm giùm em cái, mai nộp rồi