M
mrsimple97ht
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho 0<x,y,z<1 thỏa mãn
xyz=(1-x)(1-y)(1-z)
CMR: [TEX]x^2 + y^2 + z^2 \geq \frac{3}{4}[/TEX]
Bài 2: Cho a,b,c>0 thỏa mãn
[TEX]\frac{1}{(a+1)^2} + \frac{1}{(b+1)^2} + \frac{1}{(c+1)^2} + \frac{2}{(a+1)(b+1)(c+1)} = 1 [/TEX]
CMR: [TEX]abc \geq 1[/TEX]
Bài 3 : Cho a,b thỏa mãn: 3a + 4b = 7
CMR: [TEX]a^2 + b^2 \geq \frac{49}{25}[/TEX]
Bài 4: Cho [TEX]ab \geq 1[/TEX]. CMR:
[TEX]\frac{1}{1+a^2} + \frac{1}{1+b^2}[/TEX] [TEX]\geq \frac{2}{1+ab}[/TEX]
xyz=(1-x)(1-y)(1-z)
CMR: [TEX]x^2 + y^2 + z^2 \geq \frac{3}{4}[/TEX]
Bài 2: Cho a,b,c>0 thỏa mãn
[TEX]\frac{1}{(a+1)^2} + \frac{1}{(b+1)^2} + \frac{1}{(c+1)^2} + \frac{2}{(a+1)(b+1)(c+1)} = 1 [/TEX]
CMR: [TEX]abc \geq 1[/TEX]
Bài 3 : Cho a,b thỏa mãn: 3a + 4b = 7
CMR: [TEX]a^2 + b^2 \geq \frac{49}{25}[/TEX]
Bài 4: Cho [TEX]ab \geq 1[/TEX]. CMR:
[TEX]\frac{1}{1+a^2} + \frac{1}{1+b^2}[/TEX] [TEX]\geq \frac{2}{1+ab}[/TEX]