M
mrsimple97ht
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: [TEX]\frac{\sqrt(1+2cos^2 A)}{sinB}[/TEX] + [TEX]\frac{\sqrt(1+2cos^2 B)}{sinC}[/TEX] + [TEX]\frac{\sqrt(1+2cos^2 C)}{sinA}[/TEX] [TEX]\geq[/TEX] [TEX]3\sqrt2[/TEX]
Bài 2: Cho tam giác nhọn ABC. CMR
[TEX]3tan^4 A + 2tan^4 B + tan^4 C[/TEX] [TEX]\geq[/TEX] [TEX]\frac{486}{11}[/TEX]
Bài 3: Cho tam giác ABC. CMR:
[TEX](sin(A/2) + sin(B/2) + sin(C/2))[/TEX][TEX](cot\frac{A}{2} + cot\frac{B}{2} + cot\frac{C}{2})[/TEX][TEX]\geq[/TEX][TEX]\frac{9\sqrt3}{2}[/TEX]
Bài 2: Cho tam giác nhọn ABC. CMR
[TEX]3tan^4 A + 2tan^4 B + tan^4 C[/TEX] [TEX]\geq[/TEX] [TEX]\frac{486}{11}[/TEX]
Bài 3: Cho tam giác ABC. CMR:
[TEX](sin(A/2) + sin(B/2) + sin(C/2))[/TEX][TEX](cot\frac{A}{2} + cot\frac{B}{2} + cot\frac{C}{2})[/TEX][TEX]\geq[/TEX][TEX]\frac{9\sqrt3}{2}[/TEX]