- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 22
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình hộp chữ nhật [TEX]ABCD.A'B'C'D'[/TEX] . Gọi [tex]\alpha,\beta ,\gamma[/tex] là 3 góc tạo bởi đường chéo của hình hộp chữ nhật với 3 kích thước của hình hộp cùng xuất phát từ đầu của đường chéo đáy
CMR : [tex]cot^2\alpha+cot^2\beta+cot^2\gamma \geq \frac{1}{2}[/tex]
CMR : [tex]cot^2\alpha+cot^2\beta+cot^2\gamma \geq \frac{1}{2}[/tex]