T
tryfighting
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CM bất phương trình sau
mình ko biết viết ...nên hơi khó đọc...hìhì
[TEX][\frac{(a+b)}{2} + \frac{( c+d)}{2}]^2 \geq (a+c)(b+d)[/TEX]
thanks nhiều nhé
Chú ý Cách gõ Công thức Toán
mình ko biết viết ...nên hơi khó đọc...hìhì
[TEX][\frac{(a+b)}{2} + \frac{( c+d)}{2}]^2 \geq (a+c)(b+d)[/TEX]
thanks nhiều nhé
Chú ý Cách gõ Công thức Toán
Last edited by a moderator: