cho a b c dương chứng minh bđt sau
anht7541@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 154 41 36 18 Nghệ An THCS Yên Thành 18 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a b c dương chứng minh bđt sau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a b c dương chứng minh bđt sau
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 18 Tháng ba 2021 #2 anht7541@gmail.com said: View attachment 172999View attachment 172999 cho a b c dương chứng minh bđt sau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sum \frac{4a^2+(b-c)^2}{2a^2+b^2+c^2}=\sum \frac{2(2a^2+b^2+c^2)-b^2-c^2-2bc}{2a^2+b^2+c^2}=6-\sum \frac{(b+c)^2}{a^2+b^2+a^2+c^2}[/tex] [tex]6-\sum \frac{(b+c)^2}{a^2+b^2+a^2+c^2}\geq 6-\sum (\frac{b^2}{a^2+b^2}+\frac{c^2}{a^2+c^2})=3[/tex](đpcm) Reactions: 7 1 2 5, anht7541@gmail.com and Tungtom
anht7541@gmail.com said: View attachment 172999View attachment 172999 cho a b c dương chứng minh bđt sau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sum \frac{4a^2+(b-c)^2}{2a^2+b^2+c^2}=\sum \frac{2(2a^2+b^2+c^2)-b^2-c^2-2bc}{2a^2+b^2+c^2}=6-\sum \frac{(b+c)^2}{a^2+b^2+a^2+c^2}[/tex] [tex]6-\sum \frac{(b+c)^2}{a^2+b^2+a^2+c^2}\geq 6-\sum (\frac{b^2}{a^2+b^2}+\frac{c^2}{a^2+c^2})=3[/tex](đpcm)