Cho 2 số ko âm x và y. Chứng minh rằng x+y+2 \geq 4.\sqrt[4]{xy}
Pansyty Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng tư 2020 200 64 61 Cà Mau ho thi ky 21 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số ko âm x và y. Chứng minh rằng x+y+2 [tex]\geq 4.\sqrt[4]{xy}[/tex] Last edited: 21 Tháng năm 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số ko âm x và y. Chứng minh rằng x+y+2 [tex]\geq 4.\sqrt[4]{xy}[/tex]
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 21 Tháng năm 2020 #2 Pansyty said: Cho 2 số ko âm x và y. Chứng minh rằng x+y+2 [tex]\geq 4.\sqrt[4]{xy}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x+y+1+1\geq 4\sqrt[4]{xy}[/tex] (Cô si 4 số)
Pansyty said: Cho 2 số ko âm x và y. Chứng minh rằng x+y+2 [tex]\geq 4.\sqrt[4]{xy}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x+y+1+1\geq 4\sqrt[4]{xy}[/tex] (Cô si 4 số)