Cho a,b,c,d >=0 thõa mãn a<b; c<d .Chứng minh a/c > b/d Giúp mình với
T_P_ Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2019 11 11 21 Đắk Lắk Thcs Phan Chu Trinh 1 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c,d >=0 thõa mãn a<b; c<d .Chứng minh a/c > b/d Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c,d >=0 thõa mãn a<b; c<d .Chứng minh a/c > b/d Giúp mình với
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 1 Tháng tư 2020 #2 Phản chứng: [tex]\frac{2}{5} > \frac{1}{2}[/tex] T_P_ said: Cho a,b,c,d >=0 thõa mãn a<b; c<d .Chứng minh a/c > b/d Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: T_P_
Phản chứng: [tex]\frac{2}{5} > \frac{1}{2}[/tex] T_P_ said: Cho a,b,c,d >=0 thõa mãn a<b; c<d .Chứng minh a/c > b/d Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ...