[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình bài này với ạ. Em xin cảm ơn
1) CM: P(x,y)=[tex]9x^{2}y^{2}+y^{2}-6xy-2y+1\geq 0[/tex] với mọi x,y thuộc R
2) CM: [tex]\sqrt{a^{2}+b^{2}+c^{2}}\leq \left | a \right |+\left | b \right |+\left | c \right |[/tex]
1) CM: P(x,y)=[tex]9x^{2}y^{2}+y^{2}-6xy-2y+1\geq 0[/tex] với mọi x,y thuộc R
2) CM: [tex]\sqrt{a^{2}+b^{2}+c^{2}}\leq \left | a \right |+\left | b \right |+\left | c \right |[/tex]