Cho biểu thức A=(9^a -4.3^a +1).a + (a^2+1).3^a Chứng minh rằng A>0 khi a>0
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 22 Cần Thơ THPT chuyên LTT 27 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức [tex]A=(9^a -4.3^a +1).a + (a^2+1).3^a[/tex] Chứng minh rằng [tex]A>0[/tex] khi [tex]a>0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức [tex]A=(9^a -4.3^a +1).a + (a^2+1).3^a[/tex] Chứng minh rằng [tex]A>0[/tex] khi [tex]a>0[/tex]