- 12 Tháng hai 2019
- 2,154
- 1,938
- 321
- Hà Nội
- Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho a, b, c > 0 và a + b + c = 1.
CMR: [tex]\sum \frac{a^3}{a^2+b^2}\geq \frac{1}{2}[/tex]
2) Cho a, b, c > 0 và [tex]a^2 + b^2 + c^2=3[/tex]
CMR: [tex]\sum \frac{ab}{c}\geq 3[/tex]
CMR: [tex]\sum \frac{a^3}{a^2+b^2}\geq \frac{1}{2}[/tex]
2) Cho a, b, c > 0 và [tex]a^2 + b^2 + c^2=3[/tex]
CMR: [tex]\sum \frac{ab}{c}\geq 3[/tex]