cho các số a,b,c thỏa mãn 1>=a,b,c>=0 chứng minh : a+b^2+c^3 -ab-bc-ca =< 1
Phúc Lâm Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 137 77 21 19 Thanh Hóa THCS Chuyên Lê Thánh Tông 31 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số a,b,c thỏa mãn 1>=a,b,c>=0 chứng minh : a+b^2+c^3 -ab-bc-ca =< 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số a,b,c thỏa mãn 1>=a,b,c>=0 chứng minh : a+b^2+c^3 -ab-bc-ca =< 1