CMR: Với x; b thuộc R:a^2+b^2+4>=ab+2a+2b giúp mik gấp với ạ. Mik cảm ơn
N nguyendaoquychau@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2018 11 1 21 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: Với x; b thuộc R:a^2+b^2+4>=ab+2a+2b giúp mik gấp với ạ. Mik cảm ơn Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: Với x; b thuộc R:a^2+b^2+4>=ab+2a+2b giúp mik gấp với ạ. Mik cảm ơn
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 22 Tháng mười một 2018 #2 [tex]\frac{1}{2}a^2+\frac{1}{2}b^2\geq ab;\frac{1}{2}a^2+2\geq 2a[/tex];[tex]\frac{1}{2}b^2+2\geq 2b[/tex] cộng nó lại, đc đpcm Reactions: Đình Hải
[tex]\frac{1}{2}a^2+\frac{1}{2}b^2\geq ab;\frac{1}{2}a^2+2\geq 2a[/tex];[tex]\frac{1}{2}b^2+2\geq 2b[/tex] cộng nó lại, đc đpcm