Giả hộ mình phàna a dạng 8 cm bất đẳng thức
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả hộ mình phàna a dạng 8 cm bất đẳng thức Reactions: Hồng Uyên 2k6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả hộ mình phàna a dạng 8 cm bất đẳng thức
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 27 Tháng mười 2018 #2 ad = bc suy ra [tex]\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = k[/tex] Khi đó a = kb, c = kd Bạn thay vào từng vế của đẳng thức sau rồi rút gọn là Ok. Reactions: Tâm Blink 3206
ad = bc suy ra [tex]\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = k[/tex] Khi đó a = kb, c = kd Bạn thay vào từng vế của đẳng thức sau rồi rút gọn là Ok.
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 27 Tháng mười 2018 #3 sonnguyen05 said: ad = bc suy ra [tex]\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = k[/tex] Khi đó a = kb, c = kd Bạn thay vào từng vế của đẳng thức sau rồi rút gọn là Ok. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình lời giải chi tiết được không
sonnguyen05 said: ad = bc suy ra [tex]\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = k[/tex] Khi đó a = kb, c = kd Bạn thay vào từng vế của đẳng thức sau rồi rút gọn là Ok. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình lời giải chi tiết được không
THCS cudram Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 24 11 6 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 27 Tháng mười 2018 #4 Ta có : (x khác 1) Vì 3 Z => để A Z thì Z => x - 1 phải là ước của 5 => x - 1 = 5 <=> x = 6 x - 1 = - 5 <=> x = - 4 x - 1 = 1 <=> x = 2 x - 1 = - 1 <=> x = 0
Ta có : (x khác 1) Vì 3 Z => để A Z thì Z => x - 1 phải là ước của 5 => x - 1 = 5 <=> x = 6 x - 1 = - 5 <=> x = - 4 x - 1 = 1 <=> x = 2 x - 1 = - 1 <=> x = 0
THCS cudram Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 24 11 6 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 27 Tháng mười 2018 #5 Ta có : (x khác 4) Ta có : 1 là số nguyên => để B nguyên thì thuốc Z => là ước của 1 Từ đó => x = 9 và x = 1
Ta có : (x khác 4) Ta có : 1 là số nguyên => để B nguyên thì thuốc Z => là ước của 1 Từ đó => x = 9 và x = 1
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 27 Tháng mười 2018 #6 THCS cudram said: Ta có : (x khác 4) Ta có : 1 là số nguyên => để B nguyên thì thuốc Z => là ước của 1 Từ đó => x = 9 và x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi là dạng 8 cm bất đẳng thức còn d7 ấy mình làm được rùi nhé
THCS cudram said: Ta có : (x khác 4) Ta có : 1 là số nguyên => để B nguyên thì thuốc Z => là ước của 1 Từ đó => x = 9 và x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi là dạng 8 cm bất đẳng thức còn d7 ấy mình làm được rùi nhé
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 30 Tháng mười 2018 #7 sonnguyen05 said: ad = bc suy ra [tex]\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = k[/tex] Khi đó a = kb, c = kd Bạn thay vào từng vế của đẳng thức sau rồi rút gọn là Ok. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình lời giải chi tiết được không
sonnguyen05 said: ad = bc suy ra [tex]\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = k[/tex] Khi đó a = kb, c = kd Bạn thay vào từng vế của đẳng thức sau rồi rút gọn là Ok. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình lời giải chi tiết được không