Chứng minh rằng: a^4+b^4+c^4\geqslant 4abc
Trần Thiên Lâm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng năm 2018 402 180 51 Đắk Lắk THCS Nguyễn Du 17 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]a^4+b^4+c^4\geqslant 4abc[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]a^4+b^4+c^4\geqslant 4abc[/tex]
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 17 Tháng năm 2018 #2 Trần Thiên Lâm said: Chứng minh rằng: [tex]a^4+b^4+c^4\geqslant 4abc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có thiếu ko bạn ei!?
Trần Thiên Lâm said: Chứng minh rằng: [tex]a^4+b^4+c^4\geqslant 4abc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có thiếu ko bạn ei!?
Trần Thiên Lâm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng năm 2018 402 180 51 Đắk Lắk THCS Nguyễn Du 17 Tháng năm 2018 #3 Nguyễn Lê Thành Vinh said: đề có thiếu ko bạn ei!? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề không thiếu nhé! Nghe nói sử dụng Cauchy hau AM-GM gì đó mà mình chưa được học.
Nguyễn Lê Thành Vinh said: đề có thiếu ko bạn ei!? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề không thiếu nhé! Nghe nói sử dụng Cauchy hau AM-GM gì đó mà mình chưa được học.
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 17 Tháng năm 2018 #4 Trần Thiên Lâm said: Đề không thiếu nhé! Nghe nói sử dụng Cauchy hau AM-GM gì đó mà mình chưa được học. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu a+b+c=4 thì mình làm được! Reactions: besttoanvatlyzxz
Trần Thiên Lâm said: Đề không thiếu nhé! Nghe nói sử dụng Cauchy hau AM-GM gì đó mà mình chưa được học. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu a+b+c=4 thì mình làm được!
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 20 Bình Định 18 Tháng năm 2018 #5 BĐT sai với a=b=c=1 Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh, Blue Plus, mỳ gói and 1 other person
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 18 Tháng năm 2018 #6 Trần Thiên Lâm said: Chứng minh rằng: [tex]a^4+b^4+c^4\geqslant 4abc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BĐT này sai nha, với lại dùng mấy cái bạn nói không thuộc kiến thức lớp 8 nha.
Trần Thiên Lâm said: Chứng minh rằng: [tex]a^4+b^4+c^4\geqslant 4abc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BĐT này sai nha, với lại dùng mấy cái bạn nói không thuộc kiến thức lớp 8 nha.