Chứng minh rằng:1/x+1/y<=-2 biết x^3+y^3+3(x^2+y^2)+4(x+y)+4=0 và x.y>0
T tanjuppi Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2014 2 0 16 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng:1/x+1/y<=-2 biết x^3+y^3+3(x^2+y^2)+4(x+y)+4=0 và x.y>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng:1/x+1/y<=-2 biết x^3+y^3+3(x^2+y^2)+4(x+y)+4=0 và x.y>0