N
nh0kpr0kut3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh bđt:
[TEX]cho a+b+c+\sqrt{2abc}\succeq 10.CM:S=\sqrt{\frac{8}{{a}_{2}}+\frac{{9b}^{2}}{2}+\frac{{c}^{2{a}^{2}}}{4}}+\sqrt{\frac{8}{{b}_{2}}+\frac{{9c}^{2}}{2}+\frac{{c}^{2{b}^{2}}}{4}}+\sqrt{\frac{8}{{c}_{2}}+\frac{{9a}^{2}}{2}+\frac{{a}^{2{b}^{2}}}{4}}\succeq6\sqrt{6}[/TEX]
[TEX]cho \sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c}=3\sqrt{2}CM: S=\sqrt[3]{{a}^{2}+\frac{1}{{b}^{2}}}+\sqrt[3]{{b}^{2}+\frac{1}{{c}^{2}}}+\sqrt[3]{{c}^{2}+\frac{1}{{a}^{2}}}\succeq \sqrt[3]{\frac{17}{4}}[/TEX]
[TEX]cho a+b+c+\sqrt{2abc}\succeq 10.CM:S=\sqrt{\frac{8}{{a}_{2}}+\frac{{9b}^{2}}{2}+\frac{{c}^{2{a}^{2}}}{4}}+\sqrt{\frac{8}{{b}_{2}}+\frac{{9c}^{2}}{2}+\frac{{c}^{2{b}^{2}}}{4}}+\sqrt{\frac{8}{{c}_{2}}+\frac{{9a}^{2}}{2}+\frac{{a}^{2{b}^{2}}}{4}}\succeq6\sqrt{6}[/TEX]
[TEX]cho \sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c}=3\sqrt{2}CM: S=\sqrt[3]{{a}^{2}+\frac{1}{{b}^{2}}}+\sqrt[3]{{b}^{2}+\frac{1}{{c}^{2}}}+\sqrt[3]{{c}^{2}+\frac{1}{{a}^{2}}}\succeq \sqrt[3]{\frac{17}{4}}[/TEX]
Last edited by a moderator: