N
ngolemai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho A=1/1^2+1/2^2+1/3^2+...+1/99^2+1/100^2
CMR: A<7/4
2, Cho B=2+3/4+8/9+15/16+...+2499/2500
CMR: B>50
3, Cho K=1/4^2+1/5^2+1/6^2+...+1/99^2+1/100^2
CMR: 1/5<K<1/3
4,Cho F=1/100^2+1/101^2+...+1/198^2+1/199^2
CMR: 1/200<F<1/99
Mọi người giúp mình nhé! Mình đang cần gấp lắm!
CMR: A<7/4
2, Cho B=2+3/4+8/9+15/16+...+2499/2500
CMR: B>50
3, Cho K=1/4^2+1/5^2+1/6^2+...+1/99^2+1/100^2
CMR: 1/5<K<1/3
4,Cho F=1/100^2+1/101^2+...+1/198^2+1/199^2
CMR: 1/200<F<1/99
Mọi người giúp mình nhé! Mình đang cần gấp lắm!