N
ngoctrang1909@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh
a) [TEX]x-\frac{x^3}{6} < sinx < x[/TEX], với mọi x>0
b) [TEX]bsina > asinb[/TEX], với [TEX]0 < a < b < \frac{\pi}{2}[/TEX]
c) [TEX]2sinx + tanx - 3x > 0[/TEX], với mọi [TEX]x \in (0;\frac{\pi}{2})[/TEX]
d) [TEX]sinx > \frac{2x}{\pi}[/TEX], với mọi [TEX]x \in (0;\frac{\pi}{2})[/TEX]
a) [TEX]x-\frac{x^3}{6} < sinx < x[/TEX], với mọi x>0
b) [TEX]bsina > asinb[/TEX], với [TEX]0 < a < b < \frac{\pi}{2}[/TEX]
c) [TEX]2sinx + tanx - 3x > 0[/TEX], với mọi [TEX]x \in (0;\frac{\pi}{2})[/TEX]
d) [TEX]sinx > \frac{2x}{\pi}[/TEX], với mọi [TEX]x \in (0;\frac{\pi}{2})[/TEX]