N
nhoc_vip_qk98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng mình hộ mình cái:
cho a,b,c dương thỏa mãn:ab+bc+ac=2abc.CMR
$\frac{1}{a(2a-1)^2} + \frac{1}{b(2b-1)^2} + \frac{1}{c(2c-1)^2}$ \geq $\frac{1}{2}$


Chú ý: Gõ Latex
cho a,b,c dương thỏa mãn:ab+bc+ac=2abc.CMR
$\frac{1}{a(2a-1)^2} + \frac{1}{b(2b-1)^2} + \frac{1}{c(2c-1)^2}$ \geq $\frac{1}{2}$
Chú ý: Gõ Latex
Last edited by a moderator: