Q
quylua224
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh BĐT :
a, $a^4 + b^4 + c^4$ \geq abc(a+b+c)
b, $a^2 + b^2 + c^2 + d^2 + e^2$ \geq ab + ac + ad + ae
c, $x^2 + y^2 + z^2$ \geq 3 với x + y + z + xy + yz + xz = 6
d, $\frac{a^2}{3} + b62 + c^2$ > ab + ac + bc với $a^3$ > 36 và abc = 1
a, $a^4 + b^4 + c^4$ \geq abc(a+b+c)
b, $a^2 + b^2 + c^2 + d^2 + e^2$ \geq ab + ac + ad + ae
c, $x^2 + y^2 + z^2$ \geq 3 với x + y + z + xy + yz + xz = 6
d, $\frac{a^2}{3} + b62 + c^2$ > ab + ac + bc với $a^3$ > 36 và abc = 1