B
bingbang1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 số dương x:;y thỏa mãn
[tex] 12x^2[/tex]+[tex] 2y^2[/tex]=5
Chứng minh x+y+[tex]\frac{1}{xy}[/tex] [tex]\ge \[/tex] [tex]\frac{7}{2}[/tex]
Mọi người giải giúp nha thank mai em phải nộp bài rồi
[tex] 12x^2[/tex]+[tex] 2y^2[/tex]=5
Chứng minh x+y+[tex]\frac{1}{xy}[/tex] [tex]\ge \[/tex] [tex]\frac{7}{2}[/tex]
Mọi người giải giúp nha thank mai em phải nộp bài rồi
Last edited by a moderator: