Mọi người hộ mình đề này với !
D ducanhhp22907 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2017 13 1 6 21 Hải Phòng 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hộ mình đề này với ! Attachments IMG_0077.JPG 1.2 MB · Đọc: 65
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hộ mình đề này với !
D ducanhhp22907 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2017 13 1 6 21 Hải Phòng 26 Tháng tư 2018 #2 Mọi người ơi bài hình câu c với bài 5 thôi nhé.Còn lại mình giải được rồi
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 26 Tháng tư 2018 #3 bài 5 [tex]\sqrt{(x+y+z)x+yz}=\sqrt{x^{2}+xy+xz+yz}=\sqrt{(x+y)(x+z)}\leq \frac{x+y+x+z}{2}[/tex] (theo côsi) ttuong tự vt[tex]\leq \frac{2x+y+z}{2}+\frac{2y+x+z}{2}+\frac{2z+x+y}{2}=2(x+y+z)=4[/tex] dau = xảy ra khi x=y=z=2/3 Reactions: hdiemht
bài 5 [tex]\sqrt{(x+y+z)x+yz}=\sqrt{x^{2}+xy+xz+yz}=\sqrt{(x+y)(x+z)}\leq \frac{x+y+x+z}{2}[/tex] (theo côsi) ttuong tự vt[tex]\leq \frac{2x+y+z}{2}+\frac{2y+x+z}{2}+\frac{2z+x+y}{2}=2(x+y+z)=4[/tex] dau = xảy ra khi x=y=z=2/3