Chứng minh bất đẳng thức (tiếp)

T

trang4t

Last edited by a moderator:
N

nhockhd22

Bài 2 ban. xem lại câu hỏi xem nào`........................................
 
Last edited by a moderator:
N

nvtmt

Bài 1 có 1 kết quả mạnh hơn đấy:

[TEX]\frac{1}{10\sqrt{2}}< \frac{1}{2}.\frac{3}{4}.\frac{5}{6}...\frac{99}{100}<\frac{1}{10}[/TEX]
^^
:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-
 
T

trang4t

là sao thế? tớ k hiểu lắm bạn ạ, bạn giải thích rõ hơn được không bạn?
 
N

nvtmt

Đề của bạn là : [TEX]\frac{1}{15}<A[/TEX]
Còn mình có một kết quả mạnh hơn: [TEX]\frac{1}{10\sqrt{2}}<A[/TEX]
Mạnh hơn bởi vì: [TEX]\frac{1}{15}<\frac{1}{10\sqrt{2}}[/TEX]
Bạn hiểu ko?
 
Top Bottom