![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho x,y,z >0 thỏa mãn [tex]\frac{1}{x}[/tex] + [tex]\frac{1}{y}[/tex] + [tex]\frac{1}{z}[/tex] =4
CM:A=[tex]\frac{1}{2x+y+z}[/tex] + [tex]\frac{1}{x+2y+z}[/tex] + [tex]\frac{1}{x+y+2z}[/tex] [tex]\leq 1[/tex]
Ai rảnh thì giúp em bài này với ạ!
em cảm ơn!
CM:A=[tex]\frac{1}{2x+y+z}[/tex] + [tex]\frac{1}{x+2y+z}[/tex] + [tex]\frac{1}{x+y+2z}[/tex] [tex]\leq 1[/tex]
Ai rảnh thì giúp em bài này với ạ!
em cảm ơn!