Cos(x)\leq 1-\frac{x^2}{2}+\frac{x^4}{24}
QuangAnh0102 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2019 7 0 1 23 Thanh Hóa THPT Nông Cống 1 24 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Cos(x)\leq 1-\frac{x^2}{2}+\frac{x^4}{24}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Cos(x)\leq 1-\frac{x^2}{2}+\frac{x^4}{24}[/tex]