chứng minh \sqrt{cosx}< cos\frac{x}{\sqrt{2}} với mọi x thuộc (0;pi/2)
Nhã Trúc Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2017 3 2 6 23 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thái Bình 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh [tex]\sqrt{cosx}< cos\frac{x}{\sqrt{2}}[/tex] với mọi x thuộc (0;pi/2) Reactions: Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh [tex]\sqrt{cosx}< cos\frac{x}{\sqrt{2}}[/tex] với mọi x thuộc (0;pi/2)