CMR : B = 1/2!+ 1/3! +.........+ 1/100! < 1
Nguyễn Khánh Xuân Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2019 4 1 6 17 Bắc Giang THCS Hương Sơn 11 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR : B = 1/2!+ 1/3! +.........+ 1/100! < 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR : B = 1/2!+ 1/3! +.........+ 1/100! < 1
Yuri_Majo Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 147 138 71 19 Lâm Đồng THCS Phan Chu Trinh 11 Tháng một 2019 #2 Viết nhầm box rồi em à! Đăng sang box học tập ý P/s: Nếu em biết rồi thì thôi. Hì hì