Chứng minh bằng quy nạp. Em cần gấp!!

Q

quocbao300

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chứng minh rằng: Dãy số [TEX](u_n)[/TEX] với [TEX]n \in N*[/TEX] xác định bởi:
[TEX]\left{\begin{u_1 = \sqrt{2}}\\{u_{n+1} = \sqrt{2 + u_n}} [/TEX]​
là dãy tăng và có giới hạn. Tìm giới hạn đó!
(Thầy nói phải chứng minh bằng quy nạp)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom