Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho A ={1,2,3,4,5,6,7}
a. Từ A lập được bao nhiêu số có 7 chữ số. Tính tổng các số đó.
b. Trong các số trên có tồn tại hay không ba số a,b,c sao cho a+b=c.
c. Chứng minh rằng trong các số trên không có số nào chia hết cho nhau.
a. Từ A lập được bao nhiêu số có 7 chữ số. Tính tổng các số đó.
b. Trong các số trên có tồn tại hay không ba số a,b,c sao cho a+b=c.
c. Chứng minh rằng trong các số trên không có số nào chia hết cho nhau.