Cho tam giác ABC, có góc A= 90 độ + góc B , đường cao CH. Chứng minh: a) góc CBA=ACH b) CH^2= BH.AH
S supermess1 Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2020 223 36 41 18 Hải Phòng THCS CHU VĂN AN 16 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, có góc A= 90 độ + góc B , đường cao CH. Chứng minh: a) góc CBA=ACH b) CH^2= BH.AH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, có góc A= 90 độ + góc B , đường cao CH. Chứng minh: a) góc CBA=ACH b) CH^2= BH.AH
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 16 Tháng tư 2020 #2 t lười giải bài cho m lắm r đấy : ) a, ACH = 90 - BAC = 90 - 90 + CBA = CBA b, CM tg BCH đd tg HCA