Toán 7 chứng minh bằng nhau

Blue Badminton

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tư 2020
212
324
76
Phú Yên
thcs lvt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHO XOY < 180 ĐỘ. LẤY ĐIỂM M NẰM TRONG XOY. TỪ M KẺ ĐƯỜNG THẲNG SONG SONG OY VÀ CẮT OX TẠI A, KẺ ĐƯỜNG THẲNG SONG SONG OX VÀ CẮT OY TẠI B
A, C/M TAM GIÁC OBM = TAM GIÁC MAO
B, C/M MA = OB ; MB = OA
C, HAI ĐOẠN THẲNG AB VÀ OM CẮT NHAU TẠI I. C/M LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA MỖI ĐOẠN
 
Top Bottom