- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,667
- 996
- Nam Định
- In the sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD. Lấy E trên cạnh BC. Kẻ Ax vuông góc AE và cắt CD kéo dài tại F. Kẻ trung tuyến AI của tam giác AEF, AI cắt CD tại K
a. Chứng minh AE = AF ( đã làm )
b. Chứng minh [tex]AF^2=FC.FK[/tex]
c. Cho [tex]AB=4cm, BE=\frac{3}{4}BC[/tex]. Tính diện tích tam giác AEF
d. Tia AE cắt CD tại M. Chứng minh [tex]\frac{1}{AB^2}=\frac{1}{AE^2}+\frac{1}{AM^2}[/tex]
a. Chứng minh AE = AF ( đã làm )
b. Chứng minh [tex]AF^2=FC.FK[/tex]
c. Cho [tex]AB=4cm, BE=\frac{3}{4}BC[/tex]. Tính diện tích tam giác AEF
d. Tia AE cắt CD tại M. Chứng minh [tex]\frac{1}{AB^2}=\frac{1}{AE^2}+\frac{1}{AM^2}[/tex]