Chứng minh công thức \omega =\frac{2\pi }{T}
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 20 Hải Dương Thcs việt hồng 26 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh công thức [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh công thức [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}[/tex]
L Long Trần 93204 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 169 35 21 20 Hà Nam Trường THPT Chuyên Biên Hòa 26 Tháng chín 2019 #2 T=2pi/ v mà v = omega*R => điều phải chứng minh Tư mã tương như said: Chứng minh công thức [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T=2pi/ v mà v = omega*R => điều phải chứng minh Tư mã tương như said: Chứng minh công thức [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...