Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho chóp ABCD có SA=SB=SC=a. [tex]\widehat{ASB}[/tex] = [tex]60^{0}[/tex] , [tex]\widehat{BSC}=90^{0}[/tex], [tex]\widehat{CSA}=120^{0}[/tex] . Chứng minh
a) [tex]\Delta[/tex] ABC là tam giác vuông
b) xác định tâm và bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
2. cho chóp tứ giác đều SABCD, cạnh đáy = 2a . Mặt bên tạo đáy góc [tex]45^{0}[/tex].Chứng minh
a) xác định tâm và tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
b) Tính thể tích khối cầu và diện tích mặt cầu
a) [tex]\Delta[/tex] ABC là tam giác vuông
b) xác định tâm và bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
2. cho chóp tứ giác đều SABCD, cạnh đáy = 2a . Mặt bên tạo đáy góc [tex]45^{0}[/tex].Chứng minh
a) xác định tâm và tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
b) Tính thể tích khối cầu và diện tích mặt cầu