(d1): y= 2x - 4 (d2): y= 3x - 6 (d3): y= -5x + 10
vũ tạ quốc anh Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2017 2 0 1 21 Hà Nội THCS Quang Tiến 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (d1): y= 2x - 4 (d2): y= 3x - 6 (d3): y= -5x + 10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (d1): y= 2x - 4 (d2): y= 3x - 6 (d3): y= -5x + 10
vũ tạ quốc anh Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2017 2 0 1 21 Hà Nội THCS Quang Tiến 30 Tháng mười một 2017 #2 làm nhanh hộ mình nhé