Toán 9 Chứng minh $AI^{2}=2EF^{2}$

phong nguyen1234

Học sinh
Thành viên
24 Tháng tám 2021
70
69
36
21
Nghệ An
Trường THCS Trung Đô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người cho em hỏi bài này với ạ:
Cho tam giác abc vuông tại a và i là giao điểm của các đường phân giác trong gọi e,f lần lượt là hình chiếu vuông góc chứng minh AI^2=2EF^2

Mọi người cho em hỏi bài này với ạ:
Cho tam giác abc vuông tại a và i là giao điểm của các đường phân giác trong gọi e,f lần lượt là hình chiếu vuông góc chứng minh AI^2=2EF^2
e,f lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên IB,IC
Mình quên cái này
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom