Chứng minh A=$3^{2^{4n+1}}$+$2^{3^{4n+1}}$+5$\vdots$22
๖Tùng ☼ Pro๖ Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2016 9 1 21 20 7 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh A=$3^{2^{4n+1}}$+$2^{3^{4n+1}}$+5$\vdots$22 Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2016
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh A=$3^{2^{4n+1}}$+$2^{3^{4n+1}}$+5$\vdots$22
๖Tùng ☼ Pro๖ Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2016 9 1 21 20 9 Tháng tám 2016 #2 xem lời giải tại đây
๖Tùng ☼ Pro๖ Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2016 9 1 21 20 10 Tháng tám 2016 #3 xem lời giải tại đây