A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24}
0905159393 Banned Banned Thành viên 4 Tháng bảy 2019 26 17 6 16 Bình Định THCS Nhơn Hòa 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24}[/tex]
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 12 Tháng bảy 2019 #2 0905159393 said: [tex]A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đầu tiên là 4^0 chứ
0905159393 said: [tex]A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đầu tiên là 4^0 chứ
0905159393 Banned Banned Thành viên 4 Tháng bảy 2019 26 17 6 16 Bình Định THCS Nhơn Hòa 12 Tháng bảy 2019 #3 mình k bít nữa nhưng đề cho vậy đó 0905159393 said: 4+41+42+43+...+423+424A=4+41+42+43+...+423+424A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
mình k bít nữa nhưng đề cho vậy đó 0905159393 said: 4+41+42+43+...+423+424A=4+41+42+43+...+423+424A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24} Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 12 Tháng bảy 2019 #4 0905159393 said: [tex]A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo tớ thì không có số 4 ở đầu, đề như thế mới chứng minh được bài toán
0905159393 said: [tex]A=4+4^{1}+4^{2}+4^{3}+...+4^{23}+4^{24}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo tớ thì không có số 4 ở đầu, đề như thế mới chứng minh được bài toán
0905159393 Banned Banned Thành viên 4 Tháng bảy 2019 26 17 6 16 Bình Định THCS Nhơn Hòa 12 Tháng bảy 2019 #5 0905159393 said: = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry bạn nha k có số 4 ở đầu
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 12 Tháng bảy 2019 #6 Ok, vậy bạn làm thế này Reactions: Nguyễn Linh_2006 and 0905159393