Chứng minh a^2 + b^2 + c^2 < 2(ab + bc + ca) với mọi số thực a. b. c giúp em với ạ
Nguyễn Thị Quỳnh Lan Cựu TMod Sử Thành viên 31 Tháng ba 2020 1,503 6,416 551 Bắc Ninh HocMai Forum 30 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh a^2 + b^2 + c^2 < 2(ab + bc + ca) với mọi số thực a. b. c giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh a^2 + b^2 + c^2 < 2(ab + bc + ca) với mọi số thực a. b. c giúp em với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 30 Tháng mười một 2022 #2 Đề sai, ví dụ a=b=0, c=1 thay vào BĐT thành 1<0 vô lý BĐT này đúng với a;b;c là 3 cạnh của 1 tam giác chứ ko phải mọi số thực nhé Nguyễn Thị Quỳnh Lan Cựu TMod Sử Thành viên 31 Tháng ba 2020 1,503 6,416 551 Bắc Ninh HocMai Forum By Nguyễn Thị Quỳnh Lan 30 Tháng mười một 2022 #3 Lê.T.Hà said: Đề sai, ví dụ a=b=0, c=1 thay vào BĐT thành 1<0 vô lý BĐT này đúng với a;b;c là 3 cạnh của 1 tam giác chứ ko phải mọi số thực nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê.T.Hàdaaa tại thấy trong đề thi ghi vậy thôi ạ L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< By Lê.T.Hà 30 Tháng mười một 2022 #4 Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: daaa tại thấy trong đề thi ghi vậy thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Thị Quỳnh LanNếu đề thi ghi vậy thì bạn chỉ cần chỉ ra 1 phản ví dụ (như trường hợp trên) rồi kết luận BĐT sai là ăn trọn điểm, ko cần làm gì khác Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan
Đề sai, ví dụ a=b=0, c=1 thay vào BĐT thành 1<0 vô lý BĐT này đúng với a;b;c là 3 cạnh của 1 tam giác chứ ko phải mọi số thực nhé
Nguyễn Thị Quỳnh Lan Cựu TMod Sử Thành viên 31 Tháng ba 2020 1,503 6,416 551 Bắc Ninh HocMai Forum By Nguyễn Thị Quỳnh Lan 30 Tháng mười một 2022 #3 Lê.T.Hà said: Đề sai, ví dụ a=b=0, c=1 thay vào BĐT thành 1<0 vô lý BĐT này đúng với a;b;c là 3 cạnh của 1 tam giác chứ ko phải mọi số thực nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê.T.Hàdaaa tại thấy trong đề thi ghi vậy thôi ạ L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< By Lê.T.Hà 30 Tháng mười một 2022 #4 Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: daaa tại thấy trong đề thi ghi vậy thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Thị Quỳnh LanNếu đề thi ghi vậy thì bạn chỉ cần chỉ ra 1 phản ví dụ (như trường hợp trên) rồi kết luận BĐT sai là ăn trọn điểm, ko cần làm gì khác Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan
Lê.T.Hà said: Đề sai, ví dụ a=b=0, c=1 thay vào BĐT thành 1<0 vô lý BĐT này đúng với a;b;c là 3 cạnh của 1 tam giác chứ ko phải mọi số thực nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê.T.Hàdaaa tại thấy trong đề thi ghi vậy thôi ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< By Lê.T.Hà 30 Tháng mười một 2022 #4 Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: daaa tại thấy trong đề thi ghi vậy thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Thị Quỳnh LanNếu đề thi ghi vậy thì bạn chỉ cần chỉ ra 1 phản ví dụ (như trường hợp trên) rồi kết luận BĐT sai là ăn trọn điểm, ko cần làm gì khác Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan
Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: daaa tại thấy trong đề thi ghi vậy thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Thị Quỳnh LanNếu đề thi ghi vậy thì bạn chỉ cần chỉ ra 1 phản ví dụ (như trường hợp trên) rồi kết luận BĐT sai là ăn trọn điểm, ko cần làm gì khác