P
phuongdinh9811
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chiếu S.ABCD . GỌi I,J là 2 điểm cố định trên SA và SC với SI > IA và SJ < JC. Một mp (P) quay quanh Ị cắt SB tại M, SD tại N.
1, CMR IJ, MN, SO đồng quy ( O = AC giao BD)
2. AD giao BD = E . IN giao MJ = F. CMR S,E, F thẳng hàng.
3, IN giao AD = P, MJ giao BC = Q. CMR PQ luôn đi qua một điểm cố định khi (P) di động.
m.n giúp mình với.... thanks nhiều ạ
1, CMR IJ, MN, SO đồng quy ( O = AC giao BD)
2. AD giao BD = E . IN giao MJ = F. CMR S,E, F thẳng hàng.
3, IN giao AD = P, MJ giao BC = Q. CMR PQ luôn đi qua một điểm cố định khi (P) di động.
m.n giúp mình với.... thanks nhiều ạ