Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện SABC có D, E lần lượt là trung điểm AC,. BC và G là trọng tâm tam giác ABC. Mặt phẳng (a) qua AC cắt SE, SB lần lượt tại M, N. Một mặt phẳng ( )β qua BC cắt SD và. SA tần lượt P và Q
Gọi I=AM giao với DN ,J=BP giao với EQ . CMR S,I,J,G thẳng hàng.
( Bài này khá dễ có trong SBT nhưng khổ cái mình ko biết vẽ hình vậy nên các bạn giúp mình nhé!Có hình vẽ thì càng tốt nha!Thanks)
Gọi I=AM giao với DN ,J=BP giao với EQ . CMR S,I,J,G thẳng hàng.
( Bài này khá dễ có trong SBT nhưng khổ cái mình ko biết vẽ hình vậy nên các bạn giúp mình nhé!Có hình vẽ thì càng tốt nha!Thanks)