B
bengoc273
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành ABCD và điểm P nằm ngoài hình bình đó sao cho [Tex]\widehat{PAB}=\widehat{PCB}[/tex] đồng thời A và C khác phía vs đường thẳng PB.Qua A vẽ đthẳng Ax //DP, qua P vẽ đthẳng Py //AD 2 đthẳng này cắt nhau ở Q
a) chứng minh tứ giác ABPQ nội tiếp
b) [Tex]\widehat{APB}=\widehat{DPC}[/tex]
a) chứng minh tứ giác ABPQ nội tiếp
b) [Tex]\widehat{APB}=\widehat{DPC}[/tex]
Last edited by a moderator: