Giúp Mình Với !!!:>(
Giang Huyền Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 114 19 36 19 Bình Thuận THCS Phan Hòa 7 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp Mình Với !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp Mình Với !!!
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 7 Tháng sáu 2020 #2 pt hoành độ: x^2/2-2x-3m^2=0 Xét delta Sẽ thấy delta luôn >0 => đpcm
Giang Huyền Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 114 19 36 19 Bình Thuận THCS Phan Hòa 7 Tháng sáu 2020 #3 Quân (Chắc Chắn Thế) said: pt hoành độ: x^2/2-2x-3m^2=0 Xét delta Sẽ thấy delta luôn >0 => đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giúp mình trả lời chi tiết hơn để mình hiểu được ko ạ ?
Quân (Chắc Chắn Thế) said: pt hoành độ: x^2/2-2x-3m^2=0 Xét delta Sẽ thấy delta luôn >0 => đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giúp mình trả lời chi tiết hơn để mình hiểu được ko ạ ?