![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
x^3+(x-2).(x+2)-(x-1).(x^2+x+1) - x^2-8=0
Last edited by a moderator:
đề là gì nhỉ bạn???X*3+(x—2).(x+2)—(x—1).(x*2+x+1)—x*2—8=0
bạn không chép sai đề bài chứ?X*3+(x—2).(x+2)—(x—1).(x*2+x+1)—x*2—8=0
??? đề cho là =0 rồi mà bạn???Chúng minh biểu thức sau =0
??? đề cho là =0 rồi mà bạn???chứng minh gì nữa nhỉ???
hay đề là: [tex]x^{3}+(x-2).(x+2)-(x-1).(x^{2}+x+1)-x^{2}-8\\\\ =x^{3}+(x^{2}-4)-(x^{3}-1)-x^{2}-8\\\\ =x^{3}+x^{2}-4-x^{3}+1-x^{2}-8\\\\ =-11[/tex] ???
ý mình là cái đề bài bạn có viết đúng không ấy, tại vì đề abwts cm =0Sau một hồi xem lại thì phải là tìm x và dấu* là mũ.Cái đề trên đúng rồi.